หน้าแรก

 

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน บันดาหยารีสอร์ท (ดูรายละเอียด)

 

แพ็คเกจหลีเป๊ะ Mountain Resort (ดูรายละเอียด)

 

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน อาคีรารีสอร์ท (ดูรายละเอียด)

 

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน Bundhaya Resort (ดูรายละเอียด)

 

7 เหตุผลเที่ยวหลีเป๊ะ ต้องไปวันธรรมดา

หลีเป๊ะ หรือเกาะหลีเป๊ะ ทะเลไทยที่ใครๆ ก็บอกว่านี่คือ มัลดีฟเมืองไทย..ที่ใครๆ ก็อยากไป นั้นและที่เที่ยวไหนที่สวยๆ วันหยุดก็จะมีคนแหร่กันไปเยอะ จนทำให้บางครั้งจากที่เที่ยวสวยๆ ทำให้เราหงุดหงิดกับการเดินทางที่ต้องล่าช้า ต้องแย่กันเข้าร้านอาหาร ต้องแย่งกันขึ้นลงเรือ ขึ้นลงรถ และต้องใช้ห้องน้ำที่รวมกันหลายๆ คน ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจจะทำให้วันหยุดพิเศษของคุณ กลายเป็นวันที่เที่ยวไม่สนุกได้
วันนี้เราเลยมาแนะนำ และเหตุผลที่คุณควรมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะช่วงวันธรรมดาดีกว่า ว่าแล้วก็เริ่มกันเลย


1.เดินทางจากหาดใหญ่ หรือ เดินทางมาท่าเรือปากบาราได้สะดวกสบายกว่า และคุ้มกว่า

คือ ไม่ว่าท่านจะขับรถมาที่ท่าเรือปากบาราเองก็ไม่จำเป็นต้องมาแย่งที่จอดรถกัน เพราะอย่างที่รู้กันว่าใครขับรถมาที่ท่าเรือปากบาราเพื่อจอดรถไว้จะลงไปเกาะหลีเป๊ะ นั้น จำเป็นที่จะต้องฝากรถไว้กับร้านรับฝากรถตรงท่าเรือปากบารา หรือหากท่านเลือกวิธีจองรถรับส่งพร้อมตั๋วเรือมาจากสนามบินหาดใหญ่เลยก็จะนั่งรถ
ไม่แน่น ไม่ต้องรอรถนาน เพราะบางวันรถอาจจะไม่เต็มคัน

2.เรือสปีดโบ๊ทออกตรงเวลา เนื่องจากการเดินทางไปกลับเกาะหลีเป๊ะจำเป็นต้องนั่งเรือสปีดโบ๊ท ดังนั้นหากเดินทางตรงวันหยุดคนก็จะเยอะจำเป็นต้องใช้เรือหลายลำ ดังนั้นการเข้าออกเพื่อเทียบท่าก็จะใช้เวลาเหมือนกัน ทำให้บางครั้งหากคุณมาเช็คอินช้าก็จะได้ลงเรือลำท้ายๆ ก็จะต้องรอเรือตามลำดับกันไปครับ

3.ราคาห้องพักถูกกว่าวันหยุด

เหตุผลข้อนี้ทุกท่านก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ช่วงวันหยุด หรือวันสุดสัปดาห์ห้องพักของโรงแรมหรือรีสอร์ทก็จะแพงกว่าวันธรรมดา โดยเฉพาะบนเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งห้องพักก็ค่อนข้างจองยากมาก และห้องที่เราต้องการจำเป็นต้องจองล่วงหน้าเป็น 2 เดือนเป็นอย่างน้อยด้วยครับ

4.จุดถ่ายรูปถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น ไม่วุ่นวายหรือติดผู้คนจนเยอะเกินไป

อันนี้เป็นจุดสำคัญสำหรับท่านที่จะไปเที่ยวหลีเป๊ะ เพราะมีบ้างจุดที่เราจำเป็นจะต้องเจอผู้คนที่เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะเหมือนกัน
แต่อาจจะไม่ได้ลงเรือลำเดียวกับเรา แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะไปเจอกันตามจุดท่องเที่ยวต่างๆ อยู่ดี เช่น ที่เกาะตะรุเตา ที่เกาะไข่ เป็นต้น ซึ่งการเดินทางไปหลีเป๊ะวันธรรมดาก็จะเจอคนได้น้อยกว่านั้นเอง

5.เดินเล่นหรือเดินถ่ายรูปย่านถนนคนเดินหลีเป๊ะได้โล่งกว่า

อย่างที่รู้กันว่าบนเกาะหลีเป๊ะมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ ถึงแม้ว่าการพักอยู่ที่รีสอร์ท ดูน้ำทะเลหน้ารีสอร์ทก็ถือว่าคุ้มแล้วสำหรับการมาเที่ยวหลีเป๊ะ แต่อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดคือ การได้ไปเดินเล่น เดินช้อป เดินถ่ายรูปที่ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ นอกจากมีมุมถ่ายรูปสวยๆแล้วที่นี่ ยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารทะเลอีกหลายร้านด้วย หากคุณเดินทางไปหลีเป๊ะวันธรรมดาก็สามารถเดินเลือกได้จนพอใจ แต่กรณีเดินทางช่วงเทศกาล บนถนนคนเดินที่หลีเป๊ะจะเต็มไปด้วยผู้คนจนหาจุดแวะถ่ายรูปแทบไม่ได้เลยทีเดียวครับ

6. เมื่อเดินทางมาถึงเกาะหลีเป๊ะเร็วขึ้น ก็ทำให้เรามีเวลาเหลือที่จะเที่ยวบนเกาะหลีเป๊ะได้เยอะขึ้น

หากเราไม่ยากเดินเที่ยวเองก็สามารถเหมารถแท็กซี่บนเกาะให้พาเที่ยวรอบๆ เกาะก็ได้ครับ และทบท้ายด้วยการไปชมพระอาทิตย์ตกที่หาดซันเซ็ตถือเป็นการปิดวันแรก
ของการท่องเที่ยวหลีเป๊ะที่คุ้มมากๆ ครับ

7. ตอนออกไปทำกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ก็จะเจอผู้คนน้อยกว่าการไปเที่ยวตรงวันหยุด

ทำให้ท่านดำน้ำตื้นดูปะการังได้จุใจมากกว่า ไม่ต้องกลัวว่าคนจะมาแย่งชมกันจุดเดี่ยวเยอะเกินไป โดยเฉพาะจุดชมปะการัง 7 สีที่ร่องน้ำจาบัง

 

 

สอบถามหรือจองผ่านไลน์ได้เลย

0853840228 

 

 

ทัวร์เกาะบุโหลน
ทัวร์เกาะเหลาเหลียง
ทัวร์เบตง
ทัวร์เกาะไม้ท่อน

 

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน วารินทร์บีชรีสอร์ท (ดูรายละเอียด)

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน The Chic Lipe (ดูรายละเอียด)

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335
Tel. 0853840228 , 0853840228 || @teawsanooktour

7 เหตุผลเที่ยวหลีเป๊ะ ต้องไปวันธรรมดา คู่มือท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะปี2565
แนะนำช่วงเวลาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะที่น่าไปที่สุดประจำปี2565 และแนะนำช่องทางการจองทริปเที่ยวหลีเป๊ะ พร้อมกับโปรโมชั่นทัวร์หลีเป๊ะราคาถูกที่สุด