ทัวร์ตรัง || ทัวร์กระบี่ || ทัวร์เกาะรอก || รถตู้ VIP สตูล ||

ราคาตั๋วเรือเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูลราคาโปรโมชั่นมี Updateทุกวัน

การเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะนั้น นักท่องเที่ยวต้องไปลงเรือที่ท่าเรือปากบารา อ.ละงู จังหวัดสตูล นะครับ เพราะ ท่าเรือตำมะลังของจังหวัสตูลนั้น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องกาเดินทางไปยัง เกาะลังกาวีประเทศมาเลเซีย เท่านั้น แต่สำหรับเที่ยวเรือที่เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ นั้นมีเรือสปีทโบ๊ทอย่างเดียว เดินทางเร็วกว่า และได้แวะเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ด้วย

ทัวร์ตรัง

เส้นทางไปเกาะหลีเป๊ะโดยเรือสปีดโบ๊ท สามารถไปหลีเป๊ะจากที่ไหนได้บ้าง

1.จากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ คือเส้นทางหลักและไปหลีเป๊ะได้สะดวกที่สุด

2.จากภูเก็ตไปเกาะหลีเป๊ะเดินทางได้ช่วงเดือนพฤษจิกายน ถึงเดือนเมษายนในปีถัดไป

3.จากเกาะพีพีไปเกาะหลีเป๊ะได้ในช่วงไฮซีซั่นมีเรือวิ่งทุกวันวันละ 1 รอบไปกลับรวม 2 รอบ

4.จากเกาะมุกตรังไปเกาะหลีเป๊ะได้โดยเรือสปีดโบ๊ทต้องจองล่วงหน้า
เพราะบางวันไม่มีวิ่ง

5.จากเกาะกระดานไปเกาะหลีเป๊ะโดยเรือสปีดโบ๊ทเป็นเรือ
ที่วิ่งมาจากภูเก็ตแล้วแวะรับลูกค้าที่เกาะกระดาน

6.จากเกาะไหงไปเกาะหลีเป๊ะเป็นเรือสปีดโบ๊ทที่มาจากภูเก็ตไปรับที่
เกาะไหงแล้วเดินทางต่อไปเกาะหลีเป๊ะ

7.จากเกาะลันตาไปเกาะหลีเป๊ะโดยเรือสปีดโบ๊ทแบบจอยที่เดินทาง
ตรงมาจากภูเก็ตแล้วแวะรับตามเกาะต่างๆก่อนไปเกาะหลีเป๊ะ

จองผ่านไลน์นี้เร็วกว่า

 

จองเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะ

ท่านสามารถจองตั๋วเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะหลีเป๊ะ ขาเดียวหรือจองแบบไปกลับก็ได้ ซึ่งท่านสามารถขับรถมาจอดตรงท่าเรือปากบารา แต่ท่านจำเป็นจะต้องจองตั๋วเรือมาล่วงหน้าเพื่อให้ได้ราคาถูกกว่า เพราะตอนนี้ในระบบออนไลน์จองได้ราคาถูกกว่าการเดินทางวอคอินมาและบางครั้ง บ้างวันตั๋วเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะหลีเป๊ะเต็มด้วยครับ

ตารางเวลาเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะเปิดให้บริการตลอดทั้งปี แต่ช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤษภาคมของปีถัดไปเรือขาไปจะมีวันละ 3 เที่ยว และเรือขากลับจากเกาะหลีเป๊ะมายังท่าเรือปากบาราก็มีวันละ 3 เที่ยวเช่นกัน

แต่สำหรับท่านที่จะเดินทางนอกเหนือจากช่วงไฮซีซั่นเรือขาไปจะมีวันะ 2 รอบและขากลับมีวันละ 2 รอบเช่นกัน (รายละเอียดเพิ่มที่ไน์นี้ @teawsanooktour)

จองตั๋วเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะพร้อมรถรับส่งสนามบินหาดใหญ่

เพื่อให้ท่านไม่ตกเรือไปเกาะหลีเป๊ะ ลูกค้าส่วนใหญ่จองตั็วเรือไปเกาะหลีเป๊ะพร้อมรถรับส่งสนามบินไปเลยนอกจากท่านจะได้ราคาที่ถูกกว่า
แล้วยังไม่ต้องกังวลเรื่องว่าจะทันรอบเรือไหม เพราะทั้งรถและเรือเป็นบริษัทเดียวกัน หรือหากท่านมีห้องพักเองแล้ว เราแนะนำจองรวบ 3 อย่างที่จำเป็นต้องใช้แน่แน่ในการไปหลีเป๊ะ คือ รถรับส่ง+เรือไปกลับ+ทริปดำน้ำเรือหางยาวเที่ยวสนุกทัวร์

 

จากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ

ท่าเรือปากบาราจังหวัดสตูล คือท่าเรือหลักที่ท่านสามารถเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะได้สะดวกที่สุด ราคาถูกที่สุด และระยะทางในการนั่งเรือไปใกล้ที่สุด จากหาดใหญ่ท่านขับรถมายังท่าเรือปากบาราใช้เวลา ประมาณ 1.30 ชม. หรือหากท่านเดินทางจากสนามบินตรังหรือตัวเมืองตรังใช้เวลาเพียง 1.00 ชม.

 

โปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (ทริปดำน้ำโซนใน)

จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ในโปรแกรมทัวร์นี้ เช่น เกาะตะรุเตา เกาะไข่ เกาะหลีเป๊ะ เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะยาง เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (ทริปดำน้ำโซนใน+โซนนอก)
จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้ เช่น เกาะไข่ เกาะตะรุเตา เกาะหินซ้อน เกาะไผ่ อ่าวกำนัน เกาะรอกลอย อ่าวลิง เกาะผึ้ง เกาะราวี เกาะยาง เกาะหินงาม เกาะอาดัง ร่องน้ำจาบัง เกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ 2 วัน
จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ของทัวร์นี้ เช่น เกาะตะรุเตา เกาะไข่ เกาะราวี เกาะยาง เกาะหินงาม เกาะอาดัง ร่องน้ำจาบัง เกาะหินซ้อน เกาะไผ่ อ่าวกำนัน เกาะรอกลอย อ่าวกำนัน อ่าวลิง เกาะผึ้ง

--------------------------------------------------------------------------------------------

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำโซนใน

ไฮไลท์ทริปนี้ เช่น เกาะตะรุเตา เกาะไข่ เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะยาง ร่องน้ำจาบัง เกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ดำน้ำโซนนอก
ไฮไลท์ของทริปนี้ เช่น เกาะตะรุเตา เกาะไข่ เกาะหลีเป๊ะ เกาะรอกลอย เกาะหินซ้อน เกาะไผ่ อ่าวกำนัน หมู่เกาะดง เกาะผึ้ง
ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำใน+นอก ฟรีเดย์
ไฮไลท์ของทริปนี้ เช่น เกาะหินซ้อน เกาะไผ่ เกาะรอกลอย อ่าวกำนัน เกาะราวี เกาะยาง เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน

จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้ เช่น เกาะไข่ เกาะหลีเป๊ะ เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม เกาะยาง ร่องน้ำจาบัง

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ One day trip

จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้มี เกาะตะรุเตา เกาะไข่ เกาะหลีเป๊ะ เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง และอาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์

ทัวร์หลีเป๊ะ + เกาะเขาใหญ่ 3 วัน 2 คืน
จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้ เกาะไข่ เกาะหลีเป๊ะ เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง เจดีย์พันยอดปากบารา อ่าวโต๊ะปะ ล่องเรือคายัค

 

ท่าเรือปากบารา

ท่าเรือปากบาราคือจุดที่ลูกค้าทุกท่านมารวมกันเพื่อลงเรือเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะ หรือ เกาะบุโหลน ปัจจุบันท่าเรือปากบารามีความสะดวกสบายมากขึ้นเยอะ มีห้องพักผู้โดยสารก่อนลงเรือที่ติดแอร์เย็นๆ และมีห้องน้ำให้บริการแก่นักท่องเที่ยวฟรี และมีร้านกาแฟรวมทั้งร้านขายของฝากให้นักท่องเที่ยวสามารถซื้อกลับไปฝากคนที่เรารักได้ด้วยครับ

ที่จอดรถบริเวณท่าเรือปากบารา

ท่านที่ขับรถมาท่าเรือปากบาราเองแล้วต้องการที่จอดรถเราแนะนำ อย่างนี้นะครับ ที่จอดรถสาธารณะของทางการท่าเลยมี แต่มีบริมาณน้อยมากแต่ส่วนใหญ่แค่รถของเจ้าหน้าที่ก็จอดเต็มแล้ว ดังนั้นเราแนะนำให้ท่านฝากรถไว้กับที่จอดรถของเอกชนซึ่งมีหลายเจ้าให้เลือกใช้บริการได้ และหากจองมากับทัวร์ก็สอบถามเพิ่มเติมได้กับทางทัวร์ที่ท่านจองมาเลยครับ หรือวันเดินทางจริงๆ เมื่อเรามาถึงที่ท่าเรือปากบาราก็จะมีคนมาเชิญชวนให้เราไปจอดรถในที่ของเขา ซึ่งให้ท่าเลือกเจ้าไหนก็ได้ที่ดูดี เช่นถามเขาหน่อยว่า มีหลังคาไหม มีกล้องวงจรปิดไหม มีคนเฝ้าตลอดไหม และราคาก็ไม่ควรเกินวันละ 100 บาท ซึ่งเป็นราคามาตรฐานครับ

ค่าใช้จ่ายนอกเหนือที่ท่าเรือปากบารา
เมื่อท่านมาถึงที่ท่าเรือปากบาราและต้องการจะลงเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ที่ท่าเรือปากบาราทางเจ้าหน้าที่ของรัฐจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมต่างๆ เช่น ค่าธรรมเนียมท่าเรือท่านละ 20 บาท และค่าธรรมเนียมในการเข้าอุทยาน คนไทย 40 บาท และต่างชาติ 200 บาท ซึ่งท่านสามารถเก็บใบเสร็จไว้ยื่นให้เจ้าหน้าที่ได้ทุกเกาะในทริปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม แต่หากหายท่านจำเป็นต้องชำระใหม่นะครับ

จากท่าเรือปากบาราไปเกาะตะรุเตา
เมื่องลงเรือที่ท่าเรือปากบาราแล้ว เรือสปีดโบ๊ทใช้เวลาวิ่งตรงจากท่าเรือปากบาราไปยังเกาะตะรุเตาใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

จากท่าเรือปากบาราไปเกาะบุโหลน
ท่านที่ต้องการไปเที่ยวเกาะบุโหลนและมาเริ่มที่ท่าเรือปากบารามีหลายวิธีในการเดินทางไป เช่น เหมาเรือสปีดโบ๊ทแบบส่วนตัวใช้เวลาเดินทางเพียง 40 นาทีก็ถึง หรือจะใช้วิธีการนั่งเรือหางยาวชาวบ้านซึ่งมีบริการเป็นเรือเมล์ประจำทาง ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่าแต่ต้องรอตามเวลาและเรืออาจจะไม่ได้มีทุกวันครับ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชม.

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335
Tel. 0853840228 , 0853840228 || @teawsanooktour

ราคาเรือไปหลีเป๊ะ Updateราคาใหม่ทุกวัน โปรโมชั่นเรือไปเกาะหลีเป๊ะ
อัพเดทราคาเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะหลีเป๊ะ พร้อมรถรับส่งสนามบิน หรือจองรวมกับทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะยิ่งได้ราคาถูกไปอีก ตารางเรือไปหลีเป๊ะมี 3 รอบต่อวัน